ค้นหาซื้อ/เช่า 020 700 788

#ในแบบคุณ

คุณสามารถบริหารการขายได้
ในแบบของคุณ

บริการที่ปรึกษา

แนะแนวทางขั้นตอนต่างๆ:

คอนเซ็ปท์ของเราคือโชว์ให้คุณเห็นว่าคุณสามารถขายบ้านเองได้ มันไม่ใช่งานยาก และคุณก็สามารถประหยัดเงินได้จำนวนมากสำหรับบ้านใหม่ของคุณ

คุณสามารถบริหารทุกขั้นตอนสำคัญบนบัญชีผู้ใช้งานได้อย่างง่ายดาย และเราจะคอยสนับสนุนคุณในทุกเรื่องการขายตั้งแต่เริ่มต้นจนเสร็จสมบูรณ์ ถ้าคุณไม่คุ้นเคยในขั้นตอนไหน เราจะคอยแนะนำแนวทางให้คุณ หรือแม้กระทั่งทำให้คุณเลย คุณสามารถเรียนรู้ขั้นตอนการขายได้ในหน้า ขั้นตอนขาย

การประเมินราคา:

นับตั้งแต่ที่เราได้รับคำสั่งและข้อมูลอสังหาของคุณ เราจะทำการศึกษาตำแหน่งที่ตั้งบริเวณใกล้เคียง และคุณสมบัติของอสังหาที่จะขาย เพื่อที่จะประเมินราคาขายให้เหมาะสมที่สุด

ใช้วิธีการเปรียบเทียบราคาตลาดที่เป็นแบบสากล เราตั้งใจว่าบ้านของคุณจะถูกตั้งราคาให้เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณและตลาด ทั้งนี้การตั้งราคาขายนั้นเป็นการตัดสินใจของคุณเพียงผู้เดียว

รายงาน:

รายงานเป็นสิ่งสำคัญ เพราะว่าเป็นไปได้สูงว่าคุณจำเป็นจะต้องวิเคราะห์ว่าคุณต้องปรับตัวตามตลาดอย่างไรเพื่อที่จะให้ขายได้เร็ว ในระบบบัญชีผู้ใช้ของเราจะมีรายงาน 2 ประเภท คือ รายงานสถิติประจำวัน และ รายงานผลตอบรับ

รายงานสถิติประจำวันจะโชว์สถิติสำคัญต่างๆทั้งปัจจุบันและอดีตที่เกี่ยวกับประสิทธิภาพการตลาดของประกาศของคุณ

ต่อไป รายงานผลตอบรับ มันเป็นสิ่งสำคัญมากที่ควรจะรู้ว่าผู้เยี่ยมชมคิดยังไงกับบ้านของคุณ เพื่อที่จะนำความคิดเห็นนั้นๆมาปรับปรุงการขาย

หลังจากการเยี่ยมชม ทีมงานของเราจะติดต่อผู้เข้าชมนั้นเพื่อที่จะสอบถามความรู้สึกที่มีต่ออสังหาของคุณ มันเป็นการดีกว่าที่ให้เราสอบถามความคิดเห็นเพราะว่าคำถามบางคำถามอาจจะไม่เหมาะสมที่จะถามระหว่างการเยี่ยมชม และคนไทยโดยส่วนใหญ่มีบุคลิกที่ค่อนข้างเกรงใจ หากตอบโดยตรงกับผู้ขายเลยอาจจะไม่ได้คำตอบที่ตรงกับความคิดเห็นจริงๆ คุณสามารถดูคำถามที่เราจะใช้ได้ที่หน้า ขั้นตอนขาย > การเก็บผลตอบรับ

บริการสนับสนุนเจ้าของบ้านขายเอง