ค้นหาซื้อ/เช่า 098 787 9265

#ในแบบคุณ

คุณสามารถบริหารการขายได้
ในแบบของคุณ

บริการการตลาด

การนำเสนอแบบมืออาชีพ:

เราเชื่อว่าความประทับแรกเป็นสิ่งจำเป็นเมื่อพูดถึงการโปรโมทบ้านของคุณสู่ตลาด

การถ่ายภาพ:

การปรับองค์ประกอบการถ่ายภาพอย่างละนิดอย่างละหน่อย เช่น การวางพร็อพ การให้แสง การปรับตำแหน่งเฟอร์นิเจอร์ สามารถส่งผลถึงความน่ามองของรูปบ้านได้ เพราะเหตุนี้เราจึงให้ความสำคัญในการนำมาซึ่งภาพถ่ายที่ดีที่สุดของบ้านคุณ คุณสามารถลองทำเองดูก่อนและบอกเราหากต้องการความช่วยเหลือแปลนบ้าน:

มีข้อพิสูจน์ในหลายประเทศแล้วว่าคนมองหาบ้านจะใช้เวลาดูประกาศที่มีแปลนบ้านอยู่ด้วย นานกว่าประกาศที่ไม่มีอย่างมาก เราสามารถสนับสนุนคุณได้เพื่อให้คุณมั่นใจว่าผู้สนใจซื้อจะไม่พลาดมุมโปรดปรานในบ้านของคุณซักมุมเดียวป้ายประกาศขาย/เช่า:

ผู้คนที่อาศัยอยู่บริเวณใกล้เคียงเป็นกลุ่มตลาดที่ต้องให้ความสำคัญเช่นกันเพราะพฤติกรรมส่วนใหญ่ของผู้คน จะย้ายบ้านไปยังบริเวณที่ไม่ไกลจากที่อยู่อาศัยเก่า ป้ายประกาศขาย/เช่าสามารถที่จะช่วยโปรโมทกับกลุ่มตลาดนี้ได้เป็นอย่างดี ไม่เหมือนป้ายประกาศทั่วไป ป้ายของเรามีการระบุเลข ID และ QR code เพื่อให้ผู้ผ่านไปมาสามารถเข้าดูรายละเอียดและติดต่อผ่านระบบออนไลน์ได้อย่างง่ายดายกลยุทธ์ช่องทางการขาย:

ประกาศของคุณจำเป็นต้องเข้าถึงตลาดให้ได้มากที่สุด ยิ่งมีคนเห็นประกาศมากเท่าไหร่ โอกาสที่จะขายก็มีมากขึ้น เพราะเหตุนี้เราจึงสร้างเครือข่ายการตลาดกับเว็บไซต์ประกาศขายชั้นนำทั้งหมดที่มีสถิติผู้ชมทั้งชาวไทยและต่างชาติเป็นอันดับต้นๆของประเทศ ประกอบไปด้วย DDproperty, Hipflat, Dotproperty, Thailand-property, และ TerraBkk คุณจะสามารถดูสถิติประกาศและตอบรับผู้สนใจผ่านระบบบัญชีผู้ใช้ของเราโบรชัวร์:

ผู้ตระเวนดูบ้านมักจะต้องการเอกสารที่เกี่ยวกับบ้านติดกลับไปด้วยหลังจากการเยี่ยมชม สิ่งนี้จะทำให้ผู้สนใจสามารถเรียกความจำเกี่ยวกับจุดขายและข้อมูลสำคัญของอสังหาของคุณ โดยเฉพาะเวลาที่ผู้สนใจตระเวนเปรียบเทียบดูหลายๆที่ ทีมของเราสามารถที่จะจัดเตรียมโบรชัวร์ที่มีดีไซน์แบบมืออาชีพสามารถที่จะจับความสนใจของผู้เห็นได้